Chương 1(BNMA)

 

☆ này xuyên qua là trừng phạt sao

Tác giả có việc muốn nói: đây là nhất thiên hoàn toàn đảo điên Bạch Xà Truyện văn, khôi hài thoải mái. Mọi người đừng còn thật sự, còn thật sự ngươi liền thua.

Nữ chủ là trạch nữ, có điểm ngạo kiều, có điểm đáng khinh.

Nam chủ thôi, mọi người chậm rãi xem.


(Mèo lười : truyện này các nhân vật tựa như truyện “Thanh xà bạch xà” đấy các nàng, nhưng các tình tiết thì chẳng giống chút nào :”> …. Truyện rất hài. Mọi người đọc truyện vui vẻ nhé :”>)

Chương 1:

Ở thời điểm trong TV bắt đầu chiếu phim Bạch Xà Truyện , mọi người chỉ biết nghỉ hè đang đến.

Hứa Tiên đi qua phòng khách, nhìn thấy tiểu biểu muội cầm một bao khoai tây xem phim Bạch Xà Truyện không khỏi hung tợn nguyền rủa một câu. Tên của nàng thực bi thảm kêu là Hứa Tiên. Đúng vậy, thực bi thảm cùng cái yếu đuối tiểu bạch kiểm*(nam nhân yếu đuối) cùng tên!

Cho tới nay, trạch nữ Hứa Tiên đều rất khinh bỉ tiểu bạch kiểm Hứa Tiên, khinh bỉ đến cực điểm. Không giống cái nam nhân không nói, vấn đề vẫn là cái tính cách vô dụng tiểu bạch kiểm. Có việc liền hô to gọi nhỏ nương tử nương tử, vừa xảy ra việc liền vòng vòng kêu giống y gà mái, thật sự là ghê tởm! Vì sao Tiểu Thanh lúc trước không một kiếm đâm chết hắn a! Cư nhiên còn có thể ở Kim Sơn tự tu hành hai mươi năm để thành tiên, tiên hắn muội a*một câu chửi người*! Hắn nên bị giết thành tro bụi! Cùng tên với một cái bất nam bất nữ thật sự là sỉ nhục nàng a. Nhưng là mặc kệ nàng như thế nào kháng nghị muốn đổi tên, cha mẹ đều không đồng ý. Dần dần, nàng cũng liền nhận thức .

“Nào có cái gì cứt chó thần tiên.” Hứa Tiên khinh thường bổ sung .

“Biểu tỷ, ngươi coi rẻ thần tiên, cẩn thận thần tiên trừng phạt ngươi.” Tiểu biểu muội ăn khoai tây còn thật sự nói.

“Trừng phạt hắn muội a, ngươi ít xem cái điểm này đó đi, cẩn thận ta quay đầu nói cho mẹ ngươi, ngươi phong kiến mê tín!” Trạch nữ Hứa Tiên oán hận tiến lên, một phen cầm lấy khoai tây trong tay tiểu biểu muội, ăn miếng to rồi đi phòng ngủ của mình.

Tiểu biểu muội ở phía sau rầm rì oán giận vài câu, không dám chọc nàng, lại lấy thêm một bao khoai tây, tiếp tục ăn ngon xem tivi .

Nóng bức ban đêm, nhân ngủ ở chiếu thượng giống tiên ngư*nàng tiên cá*, vẫn là tự động hoá tiên ngư. Chính mình bay qua bay lại rồi tự dưng lại tự đi nướng chính mình.

“Nóng quá, nóng quá, hảo nhanh, hảo nhanh…” Hứa Tiên vốn cảm thấy thực nóng, nhưng là ngực từng đợt phát đau, là chuyện gì xảy ra?

“Hán Văn a, tỷ tỷ thực xin lỗi ngươi a. Lúc trước nương quyết định như vậy cũng là vì tốt cho ngươi a, ngươi đừng nghĩ luẩn quẩn trong lòng a.” Một nữ nhân tiếng khóc không ngừng tại của nàng bên tai tiếng vọng.

Thật ồn ào a, không muốn làm cho người ngủ à?

Hán Văn? Tên này có điểm quen thuộc a. Không! Rất chi là quen thuộc, quả thực là ác tục quen thuộc a. Này không phải cái ngốc kia tiểu bạch kiểm tên sao?

Hứa Tiên rất giận a. Biểu muội này, cái đứa nhỏ đáng chết có phải mông ngứa hay không, đem tivi mở lớn như vậy, không muốn cho người ngủ có phải không?

Hứa Tiên ngồi bật dậy, vừa mở cổ họng rống tiểu biểu muội, nhưng là vừa mớ hé miệng liền choáng váng.

Này không phải là phòng ngủ của mình, nàng dám khẳng định. Này gian nhà cổ hương cổ sắc, bên cạnh một nữ tử mặc đồ cổ trang đang khóc.

Nga, nằm mơ a. Hứa Tiên thẳng tắp nằm xuống, nhắm mắt chuẩn bị tiếp tục ngủ.

“Hán Văn, Hán Văn a, ngươi đừng dọa tỷ tỷ a.” Nữ tử cổ trang ngồi bên cạnh giường vừa thấy Hứa Tiên phản ứng như vậy, hoảng thần, vươn tay nắm bả vai của Hứa Tiên dao a dao.

Dao thẳng đến khi Hứa Tiên muốn ói ra, Hứa Tiên mới rơi lệ đầy mặt xác thực định một chuyện thực, này không phải đang nằm mơ, này là chân thật . Này thật là sự thật a! Xuyên qua ? trời ơi, tuy rằng hiện tại lưu hành xuyên qua, nhưng là không có nghĩa là nàng thích a! Không có Internet, không có trò chơi, không có đồ ăn vặt, làm cho nàng như vậy bí mật trạch nữ làm sao mà chịu nổi?

Hứa Tiên bất đắc dĩ ngồi xuống, vừa định nói chuyện, ngực lại từng đợt đau lên. Nàng theo bản năng hướng chính mình ngực sờ soạng, sau đó liền như bị sét đánh giống nhau. Ngực đâu? Chính mình kia ba đào mãnh liệt ngực khí đâu*ngực lớn*? Tốt xấu 36D a, hiện tại cư nhiên không có . Xuyên qua thành nam nhân? Không thể nào! Hứa Tiên hai mắt tối đen, trực tiếp ngất xỉu đi.

Bên giường nữ tử thấy thế, lại hô to gọi nhỏ đứng lên, vội vàng chạy đi muốn tìm đại phu.

“Đợi chút…” Hứa Tiên kia mỏng manh thanh âm theo trên giường truyền đến.

“Hán Văn, ngươi không sao chứ? Ngươi thế nào ?” Cổ trang nữ tử chạy nhanh như hổ đói vồ mồi, nhảy đi lên, thẳng đè lên Hứa Tiên mắt trợn trắng.

“Không có việc gì cũng bị ngươi đè xảy ra chuyện, đại tỷ.” Hứa Tiên vô lực nói.

“Hán Văn, ngươi rốt cục tưởng mở? Đồng ý gọi ta tỷ tỷ chính là không tức giận đúng hay không?” Cổ trang nữ tử mừng quá mà khóc.

Hứa Tiên trầm mặc, chính mình còn không có muốn làm rõ ràng là chuyện gì xảy ra đâu, như thế nào tiếp lời.

Hán Văn? Tên này thật sự là quen thuộc, không phải là tên của cái tiểu bạch kiếm sao? Chẳng lẽ nơi này là thế giới trong Bạch Xà Truyện? Thật sự như trong lời nói, chẳng phải là bi kịch đến cực điểm? Ta phi! Xuyên qua thành nam nhân không phải nhất bi thúc giục , nhất bi thúc giục là xuyên qua thành người đáng ghét.

Ngực lại là một trận phát đau, khó chịu thực. Hứa Tiên theo bản năng đi sờ chính mình ngực, lại phát hiện bộ ngực bị mảnh vải quấn quít lấy.

Ân? Đây là cái gì? Hứa Tiên một trận kinh ngạc, dùng sức sờ soạng sờ nữa, sau đó là mừng như điên. Có bộ ngực a, chính mình có bộ ngực a, xem ra không có thành nam nhân a. Nhưng là ngay sau đó lại là sắc mặt một trận trắng bệch, theo bản năng phải đi sờ phía dưới. Không có, hoàn hảo, kia không có cái gì ngoài ý muốn. Hứa Tiên yên lòng, khối thân thể này quả thật là nữ nhân. Nếu nửa người trên là nữ nhân, nửa người dưới là nam nhân ta nhất định sẽ chết , không, là sống không bằng chết a!

Bên giường cổ trang nữ tử lăng lăng nhìn những hành động kì quái này của Hứa Tiên, cũng không có mở miệng hỏi, tại nàng xem đến, có thể là sự tình hôm nay đối Hứa Tiên tạo thành đả kích quá lớn.

“Cái kia, Hán Văn a, ngươi có đói bụng không, tỷ tỷ đi cho ngươi nấu điểm cháo a.” Cổ trang nữ tử thật cẩn thận hỏi.

“A? Nga, hảo.” Hứa Tiên quay đầu, nhìn trước mắt cổ trang nữ tử, đờ đẫn gật gật đầu.

Cổ trang nữ tử một trận vui mừng, xem ra Hán Văn là thật nghĩ thông suốt .

“Hán Văn, đừng sinh khí đối với tỷ tỷ, lúc trước cha mẹ cũng là vì tốt cho ngươi, cao tăng phê của ngươi ngày sinh tháng đẻ, mới đem ngươi làm nam tử nuôi nấng , ngươi đừng có gấp, đợi đến khi hai mươi lăm tuổi, liền có thể khôi phục thân phận nữ nhi, đến lúc đó mọi truyện đền yên ổn, chúng ta chuyển nhà đến địa phương không có người nhận thức, lại tìm cho ngươi một hôn sự tốt là tốt rồi. Ngươi khả trăm ngàn đừng nghĩ luẩn quẩn trong lòng a.” Cổ trang nữ tử lòng còn sợ hãi khuyên giải an ủi .

“Nga, hảo.” Hứa Tiên vẫn là đờ đẫn gật đầu, nàng giờ phút này đầu óc thực loạn, phi thường loạn. Nàng cần một người lẳng lặng, sắp xếp lại một chút suy nghĩ của chính mình.

Cổ trang nữ tử sau khi rời khỏi đây nhẹ nhàng đóng cửa, lưu lại Hứa Tiên một người ngây ngốc ngồi ở trên giường, suy tư về trước mắt này bất khả tư nghị hết thảy.

Hung hăng cắn tay của chính mình một phen, đau quá. Không phải mộng! Nhìn quanh bốn phía, tuyệt đối không có gia cụ mà nàng quen thuộc. Chính mình vốn ở nhà hảo hảo ngủ , làm sao có thể xuất hiện ở trong này?

Bỗng nhiên nhớ tới đến tiểu biểu muội câu kia biểu tỷ, ngươi coi rẻ thần tiên, cẩn thận thần tiên trừng phạt ngươi. Hứa Tiên hóa đá , sẽ không thật là như vậy đi… Hẳn là sẽ không đi… Đại khái, có lẽ không thể nào…

Ni mã! Nhưng là tàn khốc chuyện thực nói cho nàng sẽ sẽ sẽ a!

Bạch Xà Truyện bên trong Hứa Tiên cư nhiên là cái nữ nhân? ! Kia con rắn trắng báo ân là chuyện gì xảy ra?

Chẳng lẽ truyền thuyết chuyện xưa giả bộ? Sờ sờ chính mình cằm, Hứa Tiên giật mình, nguyên bản chính là truyền thuyết dân gian, làm sao không phải sự thật.

Nhưng là, hiện tại chính mình xuyên qua đến đây, hội thế nào a?

Này đừng nói , nhưng là này cha mẹ của Hứa Tiên có phải hay không đần độn a? Cao tăng phê ngày sinh tháng đẻ, liền đem chính mình nữ nhi làm nam tử đển nuôi nấng, còn đến tận hai mươi lăm tuổi? Này tuổi này tại cổ đại đã muốn là nữ nhân cao tuổi đi?

Hứa Tiên nghĩ tới nghĩ lui, đều không ra một cái phù hợp ăn khớp chân tướng đến, đơn giản nằm úp sấp chuẩn bị ngủ. Có lẽ, ngủ một giấc liền đi trở về đâu?

Đây là hy vọng xa vời, tuyệt đối hy vọng xa vời.

Vừa nhất mơ hồ, một đoạn không thuộc loại của nàng trí nhớ liền xuất hiên trong đầu. Cái này làm cho nàng xác định , nơi này thật là Bạch Xà Truyện thế giới, nàng thật sự xuyên qua thành Hứa Tiên, vừa rồi cổ trang nữ tử chính là của nàng tỷ tỷ, Hứa Kiều Dung. Nàng hiện tại mười năm tuổi, còn tại thượng tư thục. Nhưng là trong nhà thật đúng là không tính là giàu có, có lẽ Hán Văn không nghĩ tiếp tục đọc sách, không thể như vậy lãng phí tiền, muốn nghỉ học tìm việc làm. Hứa Kiều Dung vì việc này nên xảy ra xung đột với nàng, nàng kích động rống cho là thân phận nữ nhi cho dù đọc sách khảo thượng có năng lực cũng sẽ như thế nào. Sau đó căm giận chính mình nữ nhi thân, chất vấn vì sao muốn đem chính mình làm nam tử để nuôi nấng. Sau đó kích động té xỉu, lại sau đó chính là trạch nữ Hứa Tiên này không hay ho xuất hiện tại. Hiện tại có lẽ nhà này còn mỗi Hứa Tiên cùng Hứa Kiều Dung sống nương tựa lẫn nhau, hoàn toàn dựa vào Hứa Kiều Dung đi may vá cùng giặt quần áo để duy trì cuộc sống. Nhưng mà, hình như có cái tiểu bộ khoái đang theo đuổi Hứa Kiều Dung, Hứa Kiều Dung tựa hồ còn chưa có đáp ứng xuống dưới. Xem ra, còn một đoạn thời gian nữa mới tới thời điểm con rắn trắng Bạch Tố Trinh báo ân a.

Ngay tại Hứa Tiên choáng váng hồ hồ thời điểm, cửa bị mở ra, Hứa Kiều Dung đỏ hồng mắt đi đến, bưng một chén cháo.

“Hán Văn, nếu không muốn đi đọc sách tỷ tỷ cũng không miễn cưỡng ngươi .” Hứa Kiều Dung nhẹ giọng nói, “Đến, trước đem này bát cháo uống lên, sau đó chúng ta lại thương lượng đi.”

Hứa Tiên ngồi xuống, trong lòng dài thở dài, tiếp nhận cháo, uống lên. Trong lòng lại nghĩ đến nếu không hay ho đi vào thế giới này, như vậy kế tiếp chính mình muốn làm cái gì. Có lẽ thật sự là tiểu biểu muội nói , chính mình đối thần tiên bất kính, cho nên xuyên qua tới nơi này. Hỗn ăn chờ chết, diễn xong kịch bản sau chính mình là có thể về nhà đi? Cũng không biết cái kia con rắn trắng hội khi nào thì xuất hiện. Vấn đề chính mình không phải nam tử a. Nàng muốn báo ân trong lời nói, chính mình cũng không có khả năng cùng nàng thành thân . Đến lúc đó hướng nàng yếu điểm cái gì hảo đâu? Hỏi nàng có thể hay không đưa mình ra khỏi thế giới này?

Phi! Không được, tìm hồn ở đâu? Nếu như bị nàng biết chính mình không phải ân nhân của nàng, kia còn nhờ được không a. Nàng cũng sẽ không sửa dở thành hay, nếu không lúc trước sẽ không đi ăn trộm ngân khố của triều đình , vậy không thể hỏi đòi tiền tài. Dù sao làm cho nàng báo ân là được, diễn xong kịch bản này là có thể đi. Nghĩ tới nghĩ lui, Hứa Tiên vẫn là không nghĩ ra cái nguyên cớ vì sao mình đến.

“Hán Văn a, ngươi nếu là không muốn đọc sách, kia muốn làm cái gì?” Hứa Kiều Dung thật cẩn thận hỏi.

Hứa Tiên uống xong ngụm cháo cuối cùng, cầm chén đưa cho Hứa Kiều Dung, suy tư, nếu diễn xong này kịch bản là có thể trở về, như vậy chính mình hẳn là đi học y? có phải hay không còn muốn thích hợp biểu hiện ra đối thần tiên tôn kính? Hứa Tiên có chút run rẩy khóe miệng nghĩ đến điều đó.

“Ta, muốn đi học y.” Hứa Tiên châm chước hạ, mở miệng nói.

Hứa Kiều Dung sửng sốt, cuối cùng vẫn là cho phép xuống dưới. Sau đó đã nghĩ nên như thế nào chuẩn bị đưa Hứa Tiên đi học y .

“Hảo, tỷ tỷ đáp ứng ngươi. Nhưng mà, muốn học nhất định phải hiếu hoc a.” Hứa Kiều Dung có chút lòng chua xót, kỳ thật học giỏi có năng lực như thế nào? Hán Văn là nữ phẫn nam trang, về sau mà lộ là cỡ nào nguy hiểm, nàng so với ai khác đều biết rõ hơn cả.

“Ân.” Hứa Tiên ân thanh, nhìn trong mắt có chút giãy dụa Hứa Kiều Dung, trong lòng thở dài. Vừa giận giận kia cái gọi là cao tăng, phê cái gì ngày sinh tháng đẻ, muốn làm như vậy phức tạp.

Có lẽ là áy náy, vào ngày thứ ba Hứa Kiều Dung đã làm xong mọi việc ổn thỏa. Sau đó, Hứa Tiên liền hoa lệ đi một nhà hiệu thuốc bắc học y đi. Kỳ thật nhìn Hứa Kiều Dung mỗi ngày như vậy mệt nhọc, Hứa Tiên trong lòng cũng thực không đành lòng. Tại cổ đại một cái nữ tử cai quản cả một gia đình, là chuyện phi thường khó khăn gian khổ. Tự nhiên hiện tại lại trở thành Hứa Kiều Dung “Đệ đệ”, vậy phải ngẫm lại xem có biện pháp nào có thể cải thiện cuộc sống như vậy một chút hay không.

“Ân, vương đại nương, đến hai cái bánh bao, muốn thịt nhiều a.” Hứa Tiên sáng sớm thức dậy bị Hứa Kiều Dung vội vàng bắt đi hiệu thuốc bắc, nàng mắt buồn ngủ mông lung đang đứng ở chỗ bán bánh bao, lấy ra bốn đồng tiền mua bữa ăn sang của nàng.

“Hảo a.” Vương đại nương nhanh nhẹn đem hai cái bánh bao thịt heo vào cái giấy túi bên trong đưa cho Hứa Tiên, “Lần sau lại đến a.”

“Ân ân.” Hứa Tiên cắn bánh bao, mơ hồ không rõ đáp lời. Ăn bánh bao một cách ngon miệng, Hứa Tiên thỏa mãn nheo lại ánh mắt, chậc chậc, thực phẩm thượng hạn a. Xem này bột mì, đủ nhào kĩ, xem này trư thịt, tuyệt đối sẽ không là một chút nước thịt.

Ngay tại Hứa Tiên rung đùi đắc ý chuẩn bị đi hiệu thuốc bắc thời điểm, tại Tây Hồ bên cạnh, xuất hiện hai cái tuyệt mỹ nam tử. Một cái áo trắng, bên hông mang theo một cái bảo kiếm khắc hoa văn phong cách cổ xưa, vừa thấy đã biết không phải vật phàm. Chính là hắn tuấn mỹ trên mặt tựa hồ che một tầng hàn khí, làm cho người ta một loại sinh ra cảm giác không dám đến gần. Mà bên cạnh hắn là một cái áo xanh tuấn mỹ công tử, xem tuổi tựa hồ so với áo trắng công tử ít một chút,hắn là loại âm nhu tuấn mỹ, một đôi mắt đẹp không an phận nhìn chung quanh. Hai người như thế xuất chúng bề ngoài, tự nhiên hấp dẫn không ít người ánh mắt. Giờ phút này lại đúng là mùa thịnh vượng cho việc du hồ, người qua đường liên tiếp hướng bọn họ nhìn lại. Thậm chí còn có không ít nữ tử lớn gan làm bộ như không cẩn thận đem khăn lụa đưa đến hai người trước mặt tưởng khiến cho hai người chú ý, mà hai người lại trực tiếp không nhìn

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s